Hồi Ký, Gương vãng sanh cháu bé Hạo Nam – tháng 5 . 2015.

Print Friendly, PDF & Email

Hồi Ký, Gương vãng sanh cháu bé Hạo Nam – tháng 5 . 2015.

Cháu Hạo Nam hơn 3 tuổi cùng gia đình sinh sống tại thành phố Praha Cộng Hòa Séc, cháu đang tập nói, bị ung thư di căn gia đoạn cuối cả bung cháu cứng và nặng như một khối đá, đau đớn vô cùng kêu dên không ngủ, bác sỹ phải tiêm mooc phin liều cao và giữ lại bệnh
viện chờ ngày ra đi, vì nếu đưa cháu về nhà cháu sẽ không thể nào chịu nổi những cơn đau đó. Gia đình trong cơn quẫn bách nhìn thấy cái chết đến dần với con hàng ngày, trong lúc nguy nan đó may nhờ có người chỉ giúp tìm một BHN có thẻ giúp được con mình. Sau khi nhận được lời thỉnh mời mấy BHN ở CH Séc chúng tôi cùng nhau đã tới bệnh viện trợ giúp và hướng dẫn gia đình hộ niệm cho cháu, rất may là bố mẹ cháu rất thành tâm và nghe lời, làm theo hướng dẫn của BHN, ngay đêm đầu tiên cháu đã giảm đau và ngủ ngon lành, và sau ba ngày bác sỹ đã cho cháu xuất viện về điều trị tại nhà vì những cơn đau đã không còn hành hạ cháu như trước nữa. Cháu đã ăn được ngủ được và rất tỉnh táo cho tới ngày ra đi không còn phải tiêm mooc phin nữa.
BHN vẫn tiếp hộ niệm không gián đoạn. Thấy cháu yếu dần BHN đã cùng gia đình túc trực bên cháu. Cháu rất tỉnh táo, mắt nhìn ảnh A DI Đà Phật. Sau cùng cháu chớp mắt nhẹ nhàng ra đi trong tiếng NP của đại chúng, sau 8 giờ đồng hồ cháu để lại thoại tướng vô cùng tươi đẹp, thân thể mềm mại, sắc mặt mãn nguyện tươi hồng như một “Thiên Thần”.
Được sự thành tựu viên mãn này là nhờ lòng chí thành chí kính của bố mẹ cháu, quyết lòng tin tưởng làm theo lời hướng dẫn của BHN, đã thay cháu kiệt thành sám hối, ngày đêm niệm Phật, lạy Phật cầu A DI Đà Phật gia hộ cứu con mình được vãng sanh Tây Phương Cực Lạc, có những lúc bố mẹ cháu lạy Phật mười mấy tiếng đồng hồ không chịu nghỉ, BHN cảm động mà rơi nước mắt.

Phật Hộ Niệm thật sự bất khả tư nghì.

A DI Đà Phật!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *