LỜI TRI ÂN KÍNH GỬI ĐẾN LÃO CƯ SĨ DIỆU ÂM VÀ BAN TỔ CHỨC (Đăng TGHN viber ngày 5 tháng 2, 2020)

Print Friendly, PDF & Email

🙏 LỜI TRI ÂN KÍNH GỬI ĐẾN LÃO CƯ SĨ DIỆU ÂM VÀ BAN TỔ CHỨC 🙏

Kính bạch chư Tôn Đức Tăng Ni chứng minh.
Kính bạch Lão Cư Sĩ Diệu Âm và Ban Tổ Chức.
Kính thưa chư vị Phật Tử, chư vị Liên Hữu Đồng Tu trong nước và trên toàn thế giới.

Chúng con vui mừng khôn xiết khi nhận được thông báo từ Lão Cư sĩ Diệu Âm là sẽ tổ chức cộng tu vào các buổi tối Thứ 4 hàng tuần. Để đồng niệm phật hồi hướng cầu cho thế giới hoà bình, tiêu tai giải nạn. Và cũng là để tăng thêm sức niệm phật cầu vãng sanh Tây Phương Cực Lạc cho chính chúng con.

Chúng con không biết nói gì hơn ngoài lòng biết ơn vô hạn đến Lão Cư sĩ Diệu Âm và Ban Tổ Chức đã Từ Bi đồng thuận lời khẩn cầu của chúng con. Và đã hết sức tạo điều kiện cho hàng phật tử chúng con có được cơ hội quý báu này. Chúng con vô cùng trân quý và biết ơn ạ!

Chúng con cũng kính mong Chư vị Đồng tu hãy trân quý lấy cơ hội quý báu này mà cùng chúng con tham gia đường ZOOM đầy đủ và trang nghiêm. Để cùng Lão Cư sĩ Diệu Âm và Đại chúng đồng cộng tu niệm phật. Đồng nguyện đem công đức này hồi hướng cầu cho thế giới hoà bình, tiêu tai giải nạn.

Đây không những là cơ hội quý báu để cho mỗi chúng ta được tăng thêm sức niệm phật cầu vãng sanh Tây Phương Cực Lạc. Mà lại còn là cơ hội được cùng niệm phật với Lão Cư sĩ Diệu Âm! Còn gì Tuyệt Vời hơn phải không thưa chư vị?!💖 Chúng con hoan hỷ vô cùng, vô cùng ạ! 🙇🙏

Kính xin nhận nơi chúng con những tấm lòng tri ân bất tận ạ 🙇🙏

Nam Mô A Di Đà Phật 🙇🙏
Nam Mô A Di Đà Phật 🙇🙏
Nam Mô A Di Đà Phật 🙇🙏

Nick Liên Trang (viber)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *